To Much Ado, Telegram Cancels Its Highly-Publicized ICO

SPONSORED LINKS

Messaging Telegram เพิ่งปิดการเสนอขาย Coin Initial Coin (ICO) ที่เผยแพร่อย่างสูง ขณะที่เหตุผลยังไม่ชัดเจนในปัจจุบันกฎระเบียบที่กระชับอาจเป็นสาเหตุสำคัญ คนอื่นอ้างว่าโทรเลขได้ระดมเงินที่พวกเขาต้องการแล้ว

ICO ไม่ตรงตามข้อกำหนดที่ดี

ICO มีกำหนดจะเป็นความพยายามในการระดมทุนครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ cryptocurrency ตั้งแต่ปี 2014 ไอซีโอเอได้ระดมทุนกว่า 12 พันล้านดอลลาร์แม้ว่าหลายคนจะได้รับการตรวจสอบข้อเท็จจริงเนื่องจากมีกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการฉ้อโกงและหลอกลวง เป็นผลให้สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC) กำลังตรวจสอบข้อตกลง ICO เพื่อตัดสินใจว่าควรจัดประเภทและควบคุมข้อมูลที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

กรูคเคย์ประธานเจย์เคลย์ตันเพิ่งกล่าวยกย่องว่า “ICO จำนวนมากกำลังดำเนินการอย่างผิดกฎหมาย โปรโมเตอร์และผู้เข้าร่วมคนอื่น ๆ ของพวกเขาไม่ได้ปฏิบัติตามกฎหมายด้านความปลอดภัยของเรา ”

มันทำงานได้ดีแค่ไหน?

ปีก่อนหน้านี้มีการเผยแพร่ whitepaperเกี่ยวกับการที่ Telegram cryptocurrency ถูกกำหนดให้ทำงานและวิธีที่จะสามารถเอาชนะข้อ จำกัด หลายประการด้วย cryptocurrencies หลัก ๆ อื่น ๆ รวมถึง Bitcoin ข้อดีหลายข้อของ cryptocurrency คือเวลาในการทำรายการได้เร็วขึ้นและค่าธรรมเนียมต่ำกว่า

“จนถึงวันนี้ไม่มีเงินสกุลที่ได้รับการรับรองจากที่ได้รับการรับรองเป็นเอกฉันท์สามารถดึงดูดตลาดมวลชนและเข้าถึงการยอมรับหลัก” เอกสารอธิบาย “โทรเลขจะใช้ความเชี่ยวชาญในการจัดเก็บข้อมูลแบบกระจายข้อมูลที่เข้ารหัสเพื่อสร้าง TON ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมแบบ multi-blockchain ที่ปรับขนาดได้อย่างรวดเร็วและปรับตัวได้ตามธรรมชาติ”

โทรเลขอยู่ในน้ำร้อน

แม้ว่าจะเป็นสหราชอาณาจักรผู้ร่วมก่อตั้งของ Telegram Pavel Durov เป็นผู้ประกอบการชาวรัสเซียผู้ก่อตั้งเครือข่ายสังคม VK เพียงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมารัฐบาลรัสเซียได้ดำเนินการห้ามมิให้แพลตฟอร์มการรับส่งข้อความเนื่องจากสิ่งที่อ้างว่าเป็นข้อความที่เข้ารหัสที่ได้รับการแลกเปลี่ยนโดยผู้ก่อการร้ายที่วางแผนจะโจมตีทั้งรัสเซียและพื้นที่ใกล้เคียง เจ้าหน้าที่ได้เรียกร้องข้อความเหล่านี้และข้อมูลเพิ่มเติมจะถูกมอบให้แม้ว่า Durov ปฏิเสธที่จะให้ความร่วมมืออ้างการบุกรุกความเป็นส่วนตัวของลูกค้าเป็นเหตุผลหลัก

หลังจากที่ห้ามใช้บริการอินเทอร์เน็ตสำหรับ บริษัท อื่น ๆ เช่น Amazon แล้วกระจัดกระจายไปในขณะที่ Telegram ยังคงประสบกับการใช้งานเป็นประจำเนื่องจาก บริษัท พยายามที่จะ “เปลี่ยนเส้นทางการรับส่งข้อมูลผ่านเครือข่ายบริการคลาวด์”

นักลงทุนพลาดไหม?

หนึ่งแหล่งที่มาอ้างว่าโทรเลขได้มีการจัดการเพื่อระดมทุนเกือบ 2 พันล้านดอลลาร์ในรอบการระดมทุนส่วนตัวผ่านนักลงทุนน้อยกว่า 200 ดังนั้น บริษัท จึงมีเงินที่จำเป็นในการเปิดตัว cryptocurrency ซึ่งขณะนี้จะไม่ได้รับการเผยแพร่เพื่อขายต่อสาธารณะ

ShapeShift CEO Erik Voorhees สำหรับหนึ่งไม่พอใจกับการพัฒนา

หากเป็นเช่นนั้นนักลงทุนของภาครัฐหลายคนอาจรู้สึกโกงหรือทิ้งไว้เนื่องจาก ICO ของ Telegram ถูกระบุว่าเป็นหนึ่งในโอกาสการลงทุนด้านการเข้ารหัสลับที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งที่จะเกิดขึ้น

มันเป็นความผิดพลาดสำหรับโทรเลขที่จะยกเลิก ICO? โพสต์ความคิดเห็นของคุณด้านล่าง 

SPONSORED LINKS

About Articlekey

Check Also

Locid Motors อยู่ระหว่างการเจรจาสร้างโรงงานรถยนต์ EV ในซาอุดีอาระเบีย

Locid Motors อย ...

Translate »