Savedroid CEO to be Grilled at Frankfurt BBQ

SPONSORED LINKS

Savedroid CEO Yassin Hankir ยังคงอยู่ที่แฟรงค์เฟิร์ตและคาดว่าจะเป็นที่ชุมชน Savedroid BBQ เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม อย่างน้อยนั่นก็คือตามเขาและการสนทนาทางโทรเลขของ Savedroid ICO

หลอกลวงออกจาก Audacious, การชักชวนโฆษณาที่น่าสนใจหรือช่วงเวลาแห่งการเรียนรู้?

Bitsonline แรกรายงานการหลอกลวงทางออก 19 ภายในไม่กี่ชั่วโมงของการเผยแพร่ข่าวออกว่าหลอกลวงทางออกได้ในความเป็นจริงการแสดงความสามารถอย่างประณีตตั้งใจให้ความรู้แก่ผู้ที่จะเป็นนักลงทุน ICO เกี่ยวกับความเสี่ยงของการลงทุนในที่เพิ่งเริ่มต้นในตลาดอลหม่านและเข้าใจได้ไม่ดี

เราอัพเดตเรื่องราวด้วยข่าวนี้และผู้อ่านที่สัญญาไว้ว่าเราจะติดตามการแสดงตลกของ Savedroid ต่อไป เนื่องจาก Hankir อ้างว่าหลอกลวงทางออกของเขาเป็นเรื่องหลอกลวงที่ประณีตเขาจึงสร้างเว็บไซต์ใหม่ขึ้นมา เพื่ออธิบายถึงแรงจูงใจของเขา จากนั้นเขาได้โพสต์วิดีโอ youtube รายละเอียดโดยไม่มีรายละเอียดมากนักวิธีการวางแผนและดึงออก

ภาพของ Savedroid CEO เขียนความคิดแบบ bullet-pointed บนกระดานดำและเจ้าหน้าที่ปิดประตูสำนักงานที่อยู่เบื้องหลังพวกเขาตามด้วยสไลด์โชว์ทวีตจากนักลงทุนที่โกรธเป็นอะไร แต่ซับซ้อน ถ้านั่นคือระดับของความซับซ้อน Savedroid ตั้งใจที่จะนำไปลงทุน crypto กองทุนของนักลงทุนมีมากขึ้นต้องกังวลเกี่ยวกับกว่า $ 50 ล้านเหรียญสหรัฐของพวกเขาถูกขโมย วิดีโอดูถูกความอ่อนไหวต่อนักลงทุนที่มีความเสี่ยงต่อการลงทุนและการโจมตีสติปัญญาสามารถพบได้ที่นี่:

ไม่แม้แต่ผู้ดูแลระบบ Admin-for-Hire Admin Telegram ของเขาสามารถทำให้ถูกต้อง

Bitsonline ติดต่อผู้ดูแลระบบของแชทโทรเลข Savedroid ICO เพื่อขอความกระจ่างเกี่ยวกับเบาะแสและความตั้งใจของ Hankir ชื่อของผู้ดูแลระบบคนหนึ่งเปลี่ยนไปในระหว่างการแชทส่วนตัวกับ “Dorado support” Dorado เป็นชื่อของอีก ICO “UBER ถัดไปใน blockchain สำหรับการจัดส่งทั้งหมด” ผู้ดูแลคนอื่นที่ชื่อ Patrick ได้ให้ที่อยู่อีเมลเพื่อติดต่อกับ Hankir กับคำถาม ซีอีโอ Savedroid ไม่สามารถตอบคำถามของเราได้

ระหว่างทั้งสองผู้ดูแลระบบเรามั่นใจว่า Hankir ไม่เคยออกจากแฟรงก์เฟิร์ตและจะเข้าร่วมในชุมชนบาร์เซโลดาร์บาร์บีคิวซึ่งกำหนดไว้สำหรับวันที่ 9 พฤษภาคมแม้ว่าจะอยู่ในตำแหน่งที่ยังไม่ได้เปิดเผย หนึ่งอาจจินตนาการการปรากฏตัวของเขาจะได้พบกับการรับน้ำแข็ง

Black Mask, Riddler หรือ Joker … คุณจะให้ใครสักคนมองตามเงินของคุณ?

Savedroid ยังคงอยู่ในสายตาของหลาย ๆ คน ICO ออกจากการหลอกลวงด้วยความสับสนวุ่นวายและดึงออกมาเพื่อช่วยนักลงทุนและการบังคับใช้กฎหมายซึ่งผู้ก่อตั้งไม่ได้รับการสนับสนุนหรือยังคงอยู่ในช่วงกลาง สำหรับความหวังมากขึ้น “สมมติว่านี่เป็นการหลอกลวงทางออก” การแสดงตลกน่ารังเกียจ แต่ บริษัท นั้นถูกต้องตามกฎหมาย สำหรับคนอื่น ๆ บริษัท มีความเสียงด้วยวิธีที่ไม่ซ้ำกันในการประชาสัมพันธ์

คำอธิบายใด ๆ เหล่านี้พิสูจน์ได้ถูกต้อง Savedroid เป็น บริษัท ที่จัดการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพแบบใช้ไอ ผู้จัดการกองทุนมีแนวโน้มที่จะปฏิบัติตนอย่างน้อยก็ต่อสาธารณชนด้วยความจริงใจและระมัดระวังซึ่งจะทำให้พวกเขามีความน่าเชื่อถือในหมู่นักลงทุนที่พึ่งพาตนเองเพื่อความมั่นคงทางการเงิน หรืออีกทางหนึ่ง Savedroid ไม่น่าจะได้รับความไว้วางใจจากการก้าวไปข้างหน้า

สำหรับลักษณะที่ Hankir สัญญาไว้ที่ชุมชน BBQ เพียงครั้งเดียวเท่านั้นที่จะบอกได้ว่าจะสำเร็จหรือไม่ ถ้าไม่เห็นจะเป็นเรื่องหลอกลวงและเขาอาจจะอยู่ที่ชายหาดในอียิปต์ ถ้าเขาทำรูปลักษณ์เขาก็ดูเหมือนจะชอบปิ้งย่างที่เขาอาจจะไม่เคยได้รับ และสมควรอย่างนั้น

คุณคิดอย่างไร? Savedroid ขโมยเงินของนักลงทุนไปหรือไม่ให้ดำเนินการประชาสัมพันธ์ที่ไร้รสชาดหรือมอบบทเรียนที่สำคัญสำหรับทุกคนในการเรียนรู้ ถ้าเป็นเรื่องที่ถูกกฎหมายความสำเร็จของ บริษัท คืออะไร? 

SPONSORED LINKS

About Articlekey

Check Also

Locid Motors อยู่ระหว่างการเจรจาสร้างโรงงานรถยนต์ EV ในซาอุดีอาระเบีย

Locid Motors อย ...

Translate »