Coinbase Dumps CheapAir as Cull Continues

SPONSORED LINKS

Coinbase ได้ก้าวไปข้างหน้าในการฉนวนตัวเองจากกฎระเบียบที่ยังไม่เกิดขึ้นโดยการยกเลิกบริการ crypto-to-fiat สำหรับบริการลดราคาออนไลน์ TravelAir ขณะที่ Coinbase ทิ้งระบบ CheapAir เกตเวย์สำหรับชาวอเมริกันจำนวนมากเข้าสู่ crypto ดูเหมือนจะส่งสัญญาณไปยัง SEC และ Network Crimes Enforcement Network (Fincen) ว่าจะทำอะไรก็ตามที่สามารถทำได้ มันใบหน้า

ติดอยู่ระหว่างหินและสถานที่ที่ยากลำบาก

CheapAir ได้รับการยอมรับ bitcoin ตั้งแต่ปี 2013 บริษัท ได้ยื่นอุทธรณ์ไปยังฐานลูกค้าของตนสำหรับการแก้ปัญหาการตัดสินใจของ Coinbase ในการ “ไม่สนับสนุน” การค้ำประกัน “สำหรับร้านค้า การเปลี่ยนแปลงจะมีผลภายในไม่กี่สัปดาห์ ขณะนี้ CheapAir ดูเหมือนจะให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์กับ BitPay แม้ว่าข้อเสนอนี้จะไม่ได้รับการสรุป ผู้รวบรวมการเดินทางออนไลน์จำเป็นต้องเปลี่ยน Bitcoin เป็น Fiat ทันทีเพื่อซื้อตั๋วจากสายการบินในนามของลูกค้า CheapAir ขายผลิตภัณฑ์การท่องเที่ยวมูลค่ากว่า15 ล้านเหรียญสหรัฐฯผ่านทาง Bitcoin ตั้งแต่ปีพ. ศ.

เช่นเดียวกับการเพิ่มการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมและลูกค้าเพิ่มมากขึ้นในการชำระค่าสินค้าและบริการสายการบินต่างก็ยึดมั่นในรูปแบบธุรกิจที่ถดถอยของตนและยังคงเข้มงวดกับความต้องการใช้สกุลเงิน fiat อุตสาหกรรมอยู่ในช่วงท้ายของการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีที่ยิ่งใหญ่มานานกว่าทศวรรษและดูเหมือนจะไม่เต็มใจที่จะคิดค้นและปรับตัว

Air Baltic, LOT และ FAT ไต้หวันเป็นสายการบินเพียงไม่กี่แห่งที่จะรับ bitcoin โดยตรง Surf Air ที่ตั้งอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนียซึ่งใช้โมเดล “all-you-fly-fly” สำหรับผู้โดยสารของ บริษัท ซึ่งยอมรับสกุลเงินดิจิทัล (แม้ว่าขณะที่พวกเขากำลังประมวลผลผ่าน Coinbase การจัดอาจมีความเสี่ยงระยะสั้นบางอย่าง)

สำหรับอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยนและการเคลื่อนไหวของราคาน้ำมันในชีวิตประจำวันความเสี่ยงจากความผันผวนของราคาตลาดอาจมีการจัดการได้บนพื้นผิว แต่นี่เป็นอุตสาหกรรมยุคก่อนประวัติศาสตร์อึดอัดกับการเปลี่ยนแปลงที่ก่อกวน เมื่อสามสิบปีที่แล้ว American Airlines ได้ทำการค้นพบนวัตกรรมที่การเปลี่ยนแปลง (ลด) องค์ประกอบของสลัดผู้โดยสารโดยมะกอกจะทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้ถึง 40,000 เหรียญต่อปี ปัจจุบันสายการบินในอเมริกาเหนือไม่ให้อาหารหรืออนุญาตให้พวกเขานำเสื้อผ้าสำรองเข้าพักในวันหยุดโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม นั่นคือความสามารถในการปรับตัวของอุตสาหกรรม

Coinbase Dumps CheapAir เช่น Wikileaks ที่น่าสนใจบนมันฝรั่ง

Cheapair เข้าร่วม Julian Assange และ Wikileaks ในสนามบิน Coinbase บัญชี Wikileaks ร้านถูกระงับโดย Coinbase โดยไม่ต้องแจ้งคำอธิบายหรือคำอ้างอิงระเบียบ Coinbase แจ้ง Wikileaks ว่าภายหลังได้ละเมิดข้อกำหนดและเงื่อนไขในการใช้ แต่ไม่ได้มีการระบุการละเมิดดังกล่าว การเคลื่อนไหวทั้งสองเป็นหลักฐานชัดเจนว่า Coinbase มีเจตนาที่จะเข้าร่วมการแข่งขันในระยะยาวเพื่อก้าวไปข้างหน้าของกฎระเบียบและกลายเป็นแกนนำของ Silicon Valley

แต่น่าเสียดายที่จะมีความเสียหายหลักประกันไปพร้อมกัน ในฐานะที่เป็น Coinbase ทิ้ง CheapAir และ Wikileaks บางคนอาจสงสัยว่าใครต่อไป ในขณะที่ขยายไปสู่ด้านอื่น ๆเช่นการระดมทุนจากเงินทุน Coinbase โดยการหยุดให้บริการบางส่วนความเสี่ยงที่ทำให้ตัวเองห่างเหินจากชุมชนที่ทำให้มันกลายเป็นผู้นำก็คือถ้ามันกลายเป็นเรื่องเหลวไหลเกินไปสำหรับการรักษาลูกค้าองค์กรของตน นอกจากนี้ยังมีความเสี่ยงที่จะสร้างตำแหน่งในตลาดสำหรับผู้แข่งขันที่เข้าใจได้

ได้พูดของคุณ Coinbase ทำในสิ่งที่ถูกต้องโดยการปกป้องตัวเองจากการดำเนินการด้านกฎระเบียบและปิดบริการบางอย่างแก่พ่อค้าหรือไม่?

SPONSORED LINKS

About Articlekey

Check Also

Locid Motors อยู่ระหว่างการเจรจาสร้างโรงงานรถยนต์ EV ในซาอุดีอาระเบีย

Locid Motors อย ...

Translate »