Crypto Invest Summit LA Organizer: ICOs Are ‘Only Going to Get Bigger’

SPONSORED LINKS

มี ICO ปี 2017 หรือไม่? ตามการจัดงานของการประชุมสุดยอด Crypto Invest ที่จัดขึ้นที่ Los Angeles สัปดาห์หน้ามันเป็นเพียงแค่ความร้อนเท่านั้น แม้จะมีการระงับข้อพิพาทด้านกฎระเบียบและความกระตือรือร้นในการกำกับดูแลที่เพิ่มขึ้นโดยที่มือใหม่ที่ยังขาดการขายก็ยังคงมีการขายต่อเนื่องในปีพ. ศ. 2561 ตามข้อมูลล่าสุด ICO จำนวน 165 แห่งได้ระดมทุน 5 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2561 โดยลำพัง เป็น 95 ล้านเหรียญในปี 2016 และ 3.8 พันล้านเหรียญในปีพ. ศ. 2560

นั่นเป็นเพียง ICOs เท่านั้นและไม่รวมถึงการลงทุนในระบบนิเวศของกลุ่มเป้าหมายและระบบนิเวศ cryptocurrency ที่กว้างขึ้น การรวบรวม LA คาดว่าจะดึงผู้เข้าร่วมประชุมกว่า 4,000 คนออกมาจากฝูงชน bitcoin / crypto ที่ปรุงรสให้เข้ากับผู้เริ่มต้นที่อยากรู้อยากเห็น

นักลงทุน ICO Project และ Media Paths บรรจบกันใน LA

การประชุมสุดยอด Crypto Invest Summit ได้จัดขึ้นเป็น “การประชุมสุดยอดที่มีการเปิดเผยข้อมูลที่มีผลกระทบต่อการให้ข้อมูลและกระตุ้นความคิดที่โดดเด่นเป็นพิเศษนำเสนอโดยนักประดิษฐ์ชั้นแนวหน้าของโลกผู้มีอิทธิพลในการเปลี่ยนแปลงและผู้นำที่โดดเด่นในระบบนิเวศของบล็อกแฝงและระบบเข้ารหัสลับ”

ลำโพงประกอบด้วยแอดเดรสอุตสาหกรรมที่ใช้เวลานานในการเข้ารหัสลับเช่น Tim และ Adam Draper, Brock Pierce, Vinny Lingham, Michael Terpin และ Bill Barhydt การตั้งค่า LA น่าจะนำเสนอหน้าสื่อที่เป็นมิตรกับผู้จัดรายการของ CNBC เรื่อง Ran Neu-Ner ในร่างกฎหมายและนักลงทุนรายใหญ่ ๆ ICO startups และ publicists ทั้งหมดกำลังมองหาจุดสนใจ

บทสัมภาษณ์: ผู้จัดงานประชุมสุดยอด Crypto Invest Alon Goren

เราได้พูดคุยกับ Alon Goren – หัวหน้าที่ บริษัทWavemaker Genesis ของ VC และผู้ร่วมก่อตั้ง Crypto Invest Summit – เกี่ยวกับเหตุการณ์นี้และเหตุผลที่เขาคิดว่ายังมีความสนใจในพื้นที่มากนัก เขายังเสนอตั๋วฟรีดังนั้นอ่านอย่างถูกต้องไปจนจบ

Jon Southurst: ฉันเห็นการประชุม ICO ที่เกิดขึ้นทั่วโลกในทุกวันนี้ สิ่งที่ทำให้ Crypto Invest โดดเด่นจากกลุ่มคนดังกล่าว?

Alon Goren:สิ่งที่แตกต่างจากการประชุมสุดยอด Crypto Invest Summit อื่น ๆ คือการมุ่งเน้นที่การดึงดูดนักลงทุนที่กระตือรือร้นจากทั่วทั้งระบบนิเวศ ผู้เข้าร่วมประชุมกว่า 4,000 คนของเราจะรวมถึงนักลงทุน angel นักลงทุนรายย่อยนักลงทุนรายย่อยสำนักงานในครอบครัวและตัวแทนจำหน่ายโบรกเกอร์

JS: ทำไมต้อง Los Angeles? (พูดเช่นเดียวกับศูนย์เทคโนโลยีเช่น Silicon Valley หรือศูนย์การเงินเช่น NYC)

AG:ในหลาย ๆ กรณีการระเบิดในการลงทุนในช่วงปี ค.ศ. ที่ผ่านมาสามารถโยงย้อนกลับไปยัง Los Angeles ได้ นักลงทุนและผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดแห่งหนึ่งมีรากฐานมาจาก Los Angeles ซึ่งเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้ Crypto Invest Summit เป็นที่น่าตื่นเต้นมาก

JS: ภาคอุตสาหกรรมอะไรที่ได้รับประโยชน์มากที่สุดจากความสามารถในการขายโทเค็น?

AG: Blockchain มีการแพร่หลายมากและมีการเปลี่ยนแปลงไปทั่วโลกผมไม่คิดว่าภาคใดภาคหนึ่งโดดเด่นจากความสามารถในการขายเหรียญที่ประสบความสำเร็จได้ มีการย้ายครั้งแรกและผมจะบอกว่าการเล่นเกมในโลกแห่งแรกของโลกได้เป็นตัวผลักดันในขณะที่ประเทศในโลกที่สามเป็นภาคการเงินซึ่งมีความพยายามที่จะให้เงินกู้ยืมแก่ธนาคารที่ไม่น่าเชื่อถือก่อนหน้านี้อย่างแข็งขันแสดงให้เห็นถึงพลังของเทคโนโลยี blockchain

JS: เราเห็นว่ายอดขายของโทเค็นเพิ่มขึ้นหลายร้อยล้านดอลลาร์ในแต่ละปีที่ผ่านมา ว่าเป็นฟองสบู่หรือว่าเราน่าจะเห็นการเพิ่มขึ้นที่ใหญ่ขึ้นในปีต่อ ๆ ไปหรือไม่?

AG:มันจะโตขึ้นเท่านั้น ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2561 เราได้เห็นการลงทุนในไอซีโอมากกว่าทุกปีที่ผ่านมาในขณะที่ตลาด crypto โดยรวมยังไม่เติบโต ระยะยาว cryptocurrency จะกลายเป็นกระแสหลักไม่ใช่ทางเลือกดังนั้นจนกว่าขนาดของ ICOs จะสูงกว่าการลงทุนใน IPO ผมไม่เชื่อว่าตลาดจะมีศักยภาพเต็มที่

JS: กฎระเบียบที่เพิ่มขึ้นจะทำให้ราคาแพงเกินไปสำหรับผู้เริ่มต้นจำนวนมากในการขายบัตรหรือไม่?

AG:ใช่! เราเห็นว่ามันเกิดขึ้นใน crowdfunding และฉันกลัวว่ามันจะเกิดขึ้นในตลาด ICO หวังว่ากฎระเบียบจะไม่เป็นที่น่ารังเกียจเพื่อที่จะป้องกันไม่ให้ผู้ประกอบการออกจากสหรัฐหรือไม่เริ่มดำเนินการกิจการใหม่เลย โชคดีที่จะมีกองทุนที่จัดตั้งขึ้นเพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการในลักษณะที่ช่วยให้พวกเขาดำเนินธุรกิจด้วยความมั่นใจว่าพวกเขามีคู่ค้าที่มั่นใจได้ว่าธุรกิจของพวกเขาดำเนินธุรกิจภายใต้กฎหมายของสหรัฐฯและกฎหมายระหว่างประเทศ

ICOs เป็นตัวฆาตกรที่แท้จริงหรือไม่? สิ่งที่คุณทำจากความสนใจกระแสหลักทั้งหมด? บอกเล่าความคิดเห็นของคุณในความคิดเห็น 

SPONSORED LINKS

About Articlekey

Check Also

Locid Motors อยู่ระหว่างการเจรจาสร้างโรงงานรถยนต์ EV ในซาอุดีอาระเบีย

Locid Motors อย ...

Translate »